Các dịch vụ:
*

đẩy công suất

Một trong những dòng sản phẩm chủ lực của hãng yamaha tung ra thị trường năm 2015 này đó chính là cục đẩy yamaha P7000s. Với thiết kế trang nhã, lịch sự, main công suất  yamaha P7000s còn hơn chỉ là một cục đẩy đơn thuần mà nó còn là một sản phẩm trang trí rất hiệu quả cho không gian nơi bạn đặt sản phẩm này.

Cục đẩy P7000s còn có công suất cực đại phải nói rất lớn lên tới 3200W với 4 Ohms trở kháng giúp loa có thể phát ra công suất rất lớn, và phù hợp với rất nhiều hệ thống âm thanh hiện giờ. Một trong những tính năng được trang bị trong cục đẩy yamaha P7000s và làm nên tên tuổi của nó chính là công nghệ EEEngine cho phép máy hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài mà không gặp trục trặc gì, thêm vào đó là âm thanh đầu ra của nó luôn tuyệt vời nhất có thể.

Cục đẩy yamaha chính hãng cho dải tần đầu ra rất lớn lên đến 1kHz, cho phép âm thanh đầu ra đều tuyệt vời nhất, nó có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng như trong phòng hát gia đình, trong các hệ thống hội thảo sân khấu lớn.Headroom của một một hệ thống âm thanh được hiểu là khoảng cách biệt dự trữ từ mức tối đa của tín hiệu thực tế và mức tín hiệu tối đa mà máy hay hệ thống có thể chịu đựng được.
Ví dụ:
- Nếu hệ thống âm thanh có thể phát một công suất là 1000 W mà trên thực tế ta chỉ sử dụng tới 600 W thì ta đã có khoảng Headroom là 400 W.
- Nếu tín hiệu chúng ta sử dụng bằng với mức đỉnh tối đa mà máy có thể chịu đựng được thì Headroom sẽ bằng 0. Ta gọi trường hợp đó là Clip hay Overload ( quá tải ). Tức là tín hiệu phát ra bắt đầu không còn trung thực nữa hay còn gọi là méo tiếng hoặc bể tiếng (distortion)
Cách đấu loa vào công suất
Đấu bình thường 2 kênh (dual chane)

Tìm hiểu về Công Suất( Power, main) trong âm thanh, công suất âm thanh

Sử dụng tải loa: 4 Ohm 8 Ohm cho 1 Chanel

+Có thể sử dụng Stereo khi ta tách 2 đường tín hiệu vào bằng công tắc Mono-Stereo và để ở vị trí giữa Dual.
Phương pháp này sử dụng khi mà chúng ta không cần phải nâng công suất lên quá lớn. Điều quan trọng chủ yếu là sự tương xứng giữa công suất của loa và công suất của máy và cần lưu ý là khi đấu 4 Ohm thì công suất của máy có thể tăng từ 10 Ohm 30 % nhưng máy chạy nóng hơn

Tìm hiểu về Công Suất( Power, main) trong âm thanh, công suất âm thanh

2.Đấu prallel mono. 2 cọc dương đấu với nhau, bật công tắc đổi ngõ nhập sang Parallel nếu sử dụng đường 70 V để kéo loa xa thì bật công CH1 và CH2 sang chế độ 70 V.
- Cách này có thể hạ tổng trở xuống 2 Ω (có model tới 1Ω), ngược với đấu cầu. Với 2 cách Bridge mode và Parallel mode, ngõ vào tín hiệu của amli chỉ xử dụng được 1 (left hay right, A hay B tùy hãng sản xuất) vì lúc này nó chỉ là 1 ampli mono.               -Đấu Bridge –Mono : Sử dụng 2 cọc dương của trạm để kéo tải, với một cọc sẽ trở thành cọc âm (-). Thường quy định  là cọc phải (+) và cọc trái (-) và Chanel nào là lấy cọc dương thì tín hiệu vào cắm vào Chanel đó.
Công tắc tín hiệu vào chuyển sang vị trí Bridge –Mono.
-Phương pháp này nối tiếp 2 chanel nên công suất trên tải tăng lên nên gấp đôi nhưng thường người ta không chạy với tải thấp Ôm vì rất nguy hiểm, thường để sử dụng để kéo loa có công suất lớn với trở kháng là 8 
-Đầu ra của chế độ 70 V sẽ trở thành 140 V do đó phải chuyển các TăngFô line của loa kéo xa sang chế độ 140 V.

Khi các amply không còn đáp ứng được các công suất lớn từ các loa thì cục đẩy công suất ra đời. Nó khuếch đại âm thanh của các loa lên công suất cực đại, chuyên dùng cho các không gian diện tích rộng lớn, với độ lan tỏa âm thanh cao. Ngoài ra, cục đẩy công suất cũng được chia làm nhiều loại, loại được sử dụng cho các dàn karaoke được gọi là main karaoke. Main karaoke giúp cho các loa karaoke khi hoạt động không bị méo tiếng, các loa hoạt động ổn định tránh tình trạng cháy loa, hư hỏng màng loa bass,… Main karaoke được dùng nhiều trong các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Tính năng khuếch đại thanh qua loa của cục đẩy công suất karaoke giúp tiếng hát thoát ra một cách nhẹ nhàng nhưng giọng hát vẫn vang và trong hơn khi sử dụng amply karaoke. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi trội của main karaoke là có thể kết hợp với nhiều loa có công suất lớn cùng một lúc mà amply karaoke không thể làm được điều này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng cục đẩy công suất mang thương hiệu khác nhau phát triển đảm bảo phục vụ cho nhiều dàn âm thanh karaoke và dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Tủ bếp đẹpMain BF 4300 hỗ trợ loa tái tạo âm thanh sắc nét theo từng thể loại nhạc. Tái tạo các dãi âm âm treble, mid và bass một cách hoàn hảo. Trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ kết hợp Dual Effect Echo và Reverd. Các bộ vi xử lý cho phép xử lý âm thanh nhạy và chi tiết với từng nốt nhạc. Đồng thời hỗ trợ cải thiện giọng ca tối đa.

Nhờ Main Karaoke Bfaudio RMA 4300 có khả năng tôn giọng, giúp tiếng ca ra loa tròn, rõ và thanh hơn.Khách dù giọng yếu vẫn tự tin thể hiện các bản ca yêu thích.  Đặc biệt với Main Karaoke Bfaudio RMA 4300 bạn không phải lo những tiếng húuuu, rèeee, èeee,… làm mất hứng. Vì BF RMA 4300 giúp bạn chống hú cho dàn âm thanh tuyệt đối.

Âm thanh được đánh giá cao. Chất lượng âm thanh thậm chí có thể khiến những ca sĩ chuyên nghiệp, chuyên gia âm thanh hài lòng. Vì chơi nhạc bản nào cũng hay như phòng thu từ dance đến trữ tình. Main Karaoke Bfaudio RMA 4300 khiến khách “hưng phấn” quẫy hết cỡ, khiến khách “nghiện” quán bạn nhờ khả năng xử lý âm thanh cực đã tai và bốc như DJ chơi nhạc tại các bar, club,…

Các amply thường có công suất không lớn lắm, từ 100W – 300W 1 kênh, đến năm 2017 các hãng sản xuất mới cho ra đời thêm các dòng amply công suất lớn hơn, và hiện tại có Jarguar 506N – Gold và California 968B – Blutooth là đạt mức 450W 1 kênh.

Với những đặc điểm trên, amply thường thích hợp cho không gian gia đình hoặc phòng hát karaoke kinh doanh nhỏ với diện tích vừa phải, và người sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn trên amply. Tuy nhiên, điều này cũng mang lại 1 số bất cập như nếu quan kinh doanh không quản lý chặt chẽ, để khách hàng tùy ý căn chỉnh theo ý thích rất dễ dẫn đến âm thanh sai lệch, không hay, thậm chí cháy loa, cháy amply,… Hay kể cả trong gia đình, khi trẻ con hay người khác căn chỉnh sai mức ban đầu của bạn sẽ khiến bạn khó hát và phải căn chỉnh lại từ đầu, điều này không khó đối với người biết căn chỉnh, nhưng hầu hết người sử dụng chưa có kiến thức căn chỉnh chuyên sâu.

 


© 2007 - 2021 https://daydienthoai.thamtubinhduong.net
- Phone: +84-908-744-256